Gia sư phan thiết

Gia sư phan thiết Bình Thuận gia sư tại phan thiết 0622 224 779

Gia sư phan thiết Bình Thuận gia sư tại phan thiết với phương châm hoạt động vì lợi ích quý phụ huynh và các em học sinh, Gia Sư Phan Thiết luôn lấy khách hàng và chất lượng dịch vụ làm mục tiêu hàng đầu để phát triển. Chúng tôi mong muốn các em có được một hành trang kiến thức vững chắc để bước vào đời, hội nhập và phát triển cùng thế giới.

Các Dịch Vụ Gia Sư Phan Thiết cung cấp
  1. Cung cấp gia sư dạy kèm tất cả các môn 1-12 trên tất cả địa bà TP HỒ CHÍ MINH
  2. Luyện thi đại học các khối A-B-C-D-V-H...
  3. Mở các lớp bồi dưỡng văn hóa : Toán - Lý - Hóa - Anh ...
  4. Mở rộng hợp tác về lĩnh vực đào tạo và gia sư.
  5. Mở các lớp học nhóm tại cơ sở trung tâm hoặc trực tiếp tại nhà học sinh.
  6. Nhận tư vấn tại nhà về các giải pháp gia sư, dạy kèm cho học sinh.
Với một môi trường hiện đại, đông dân cư, mức sống cao và có phần khó tính như ở TP.Phan Thiết đã đặt ra nhiều thách thức đối với các đơn vị hoạt động dịch vụ gia sư. Tuy vậy nhưng kể từ khi thành lập đến nay, gia sư Phan Thiết đã tự hào nằm trong top những đơn vị cung ứng dịch vụ dạy kèm uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu ở Thành phố; chiếm được niềm tin của đông đảo người học, phụ huynh và đội ngũ giảng dạy.

Trung tâm gia sư Phan Thiết nhận giới thiệu gia sư giỏi, đến dạy kèm tại nhà giảng dạy theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết sẽ phối hợp thật tốt cùng gia đình để tìm gia sư chất lượng chất, đồng thời sẽ theo dõi, kiểm tra xuyên suốt quá trình học tập của con em các bạn. Đến với Gia Sư Minh Tâm quí vị sẽ được an tâm về chất lượng và sự tiến bộ ngay từ tháng đầu tiên của con em quí vị. Ngoài ra các bạn còn được hưởng ưu đãi sau :

Giới Thiệu Gia Sư: Qúy phụ huynh hãy liên hệ cho trung tâm để tìm gia sư cho con em minh " tất cả mọi yêu cầu trình độ và phương pháp giảng dạy của gia sư sẽ được trung tâm tuyển chọn khắt khe nhằm đem đến cho quý phụ huynh một gia sư có chất lượng tốt nhất và đảm bảo ". Qúy phụ huynh có thể kiểm tra lại bằng cấp hoặc thẻ sinh viên... Nếu quý phụ huynh chưa hài lòng về gia sư thì trung tâm sẽ giới thiệu gia sư khác nhằm phục vụ tốt nhất cho chất lượng học tập con em mình.


- Tư Vấn Học Tập : Phụ huynh có những thắc mắc về việc tìm gia sư phù hợp cho con em mình, xin hãy liên hệ đến trung tâm, nhân viên phụ trách khách hàng sẽ trả lời thắc mắc của quý phụ huynh về việc học hành và những vấn đề liên quan đến vấn đề học tập

Tác giả trong

Gia sư Phan Thiết có đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm tại nhà Phan Thiết các môn Toán Lý Hóa Anh Văn , LTĐH và Lập Trình pascal

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.